LỊCH XUÂN OHHA - THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN

lich-xuan-2018

VỀ OHHA 

Thành lập từ năm 2009, OHHA cung cấp các giải pháp thiết kế đáp ứng nhu cầu giới thiệu và quảng bá của doanh nghiệp. Chúng tôi là đội ngũ gồm các nhà thiết kế đồ hoạ, nội thất và marketing trẻ tuổi, luôn cập nhật các xu hướng mới để mang lại hiệu quả tốt nhất cho hình ảnh doanh nghiệp.  Thiết kế của chúng tôi hướng đến sự phù hợp về văn hoá và mục tiêu hoạt động trong từng giai đoạn cuả từng doanh nghiệp.

Lịch luôn là sản phẩm thiết kế được đầu tư chú trọng của OHHA. Đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi các chất liệu, cách thể hiện mới nhằm làm gia tăng giá trị lịch như một quà tặng doanh nghiệp đặc biệt.

www.ohha.vn

LỊCH XUÂN OHHA 

Với kinh nghiệm thiết kế lịch qua các năm, OHHA quan tâm đến cảm nhận và tính khả dụng của lịch khi được tặng đi như môt món quà.

Mỗi năm, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lịch từ các công ty. Nhưng họ chỉ chọn dùng cuốn lịch mà họ cho rằng đẹp và tiện dụng nhất. Vì thế, lịch không chỉ được thiết kế như một đại diện cho thương hiệu mà phải từ góc độ của người sử dụng. Tại OHHA, chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế nhằm phân tích thói quen, mong muốn của người dùng để có những bộ lịch “được chọn dùng”.

2016 - LichxuanOhha

Log in with your credentials

Forgot your details?