Thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

lich-thiet-ke

Thiết kế lịch độc quyền là nỗi băn khoăn của các marketer mỗi dịp cuối năm. Khách hàng (là người nhận lịch) thường chỉ lựa chọn một mẫu lịch mà họ thấy đẹp & hữu dụng nhất để sử dụng trong số những mẫu lịch được tặng.

Tại Ohha, chúng tôi sẽ tìm những đặc điểm nổi bật nhất từ các sản phẩm, dịch vụ của bạn để xây dựng câu chuyện. Dùng những hình thức mới lạ từ hình ảnh, hình vẽ độc quyền, copy (nội dung viết) để kể câu chuyện đó. Đặc biệt hơn, chúng tôi chú trọng tìm kiếm những vật liệu mới, những hình dáng mới để lịch trở nên mới lạ, sinh động như một vật trang trí đẹp trên bàn làm việc hay tại gia đình. Với Ohha, lịch là một hình thức truyền thông cần được đầu tư làm mới để mang lại hiệu quả.

thiet-ke-lich-doc-quyen

Lịch độc quyền Pebsteel – Lịch xuân Ohha

Ngân sách cũng là một băn khoăn khi chọn các mẫu thiết kế lịch độc quyền. Với chi phí cố định dành cho lịch, đôi khi không thể đầu tư quá nhiều vào hình thức / chất liệu. Một cách thể hiện hình ảnh khác đi, sinh động hơn, màu sắc mới hơn cũng là lựa chọn hay.

lich-doc-dao

Lịch độc quyền khách sạn Liberty với hình ảnh rất đẹp từ các cánh hoa, tạo hình thành con giáp Dậu.

 

Không chỉ về hình ảnh, một chút thay đổi biến tấu trên các trang lịch cũng đem lại hiệu quả thị giác mới. Hãy xem ví dụ dưới đây, Ohha thực hiện cho Motive. Đây là một công ty chuyên về may mặc, với sản phẩm chủ lựa là những bộ suit. Trang lịch đã được thiết kế thành hai tà áo rất thời trang.

lich-sang-tao

Lịch sáng tạo cho công ty may mặc – Ohha Design

Với những công ty tổ chức lớn, cách giới thiệu những dự án, công trình cũng có thể làm cho “nghệ thuật” hơn, để bộ lịch nhẹ bớt phần quảng bá mà vẫn đẹp mắt để trưng bày.

lich-tuong-doc-quyen

Hình vẽ minh hoạ cảnh cảng thuộc đầu tư của công ty IPC Tân Thuận.

lich-tuong-doc-quyen

Bộ lịch giới thiệu các dự án của công ty IPC Tân Thuận.

 

Qua các ví dụ trên, hi vọng các bạn marketer đã có thêm ý tưởng cho thiết kế lịch độc quyền. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm tư vấn bất cứ lúc nào.
Bạn cũng có thể xem thêm những mẫu lịch đã thực hiện của chúng tôi trong nhiều năm qua. Lịch Xuân Ohha chắc chắn sẽ là lựa chọn hiệu quả cho công ty bạn.

www.lichxuanohha.com
(tất cả hình ảnh trên thuộc bản quyền thiết kế công ty TNHH Quảng cáo Vạn Hoa – vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn.)
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*


*

2016 - LichxuanOhha

Log in with your credentials

Forgot your details?